Bỏ túi 7 bí kíp thần thánh giúp bạn gia tăng kỹ năng chơi Poker

Bạn là con nghiện Poker và muốn thu thập thêm kỹ năng chơi Poker để có thể dễ dàng giành chiến thắng? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn bỏ túi 7 bí kíp thần thánh giúp bạn gia tăng kỹ năng chơi Poker. Mời các bạn cùng tham khảo.

1.Khi tâm trạng không tốt, không nên chơi Poker
Tâm trạng là yếu tố khá quan trọng để quyết định sự thắng thua của một ván chơi. Đặc biệt Poker lại là một trò chơi có lối đánh chịu tác động bởi cả công nghệ và tâm lý. Nếu tâm trạng bạn tốt, khả năng phán đoán của bạn sẽ được mở rộng, cơ hội chiến thắng sẽ nhanh chóng hơn. Nếu bạn có tâm trạng bất ổn, khi tham gia trò chơi sẽ mất tập trung, dẫn đến những quyết định sai lầm và khiến toàn bộ ván chơi bị đảo ngược.

2. Fold thẳng tay
Fold bài là một kỹ năng cần sự dạn dĩ, chính vì thế, bạn nên tận dụng mọi cơ hội để bốc được bộ bài lớn và có được cảm giác làm được việc gì đó to tát trong khi chơi. Tăng sự tự tin giành chiến thắng.

3. Quan sát đối thủ một cách cẩn thận
Nhiều người học hỏi kỹ năng của các đối thủ xung quanh bằng cách quan sát họ chơi thế nào. Có người không ngại chi tiền để xem cao thủ thể hiện tuyệt chiêu nhằm học hỏi và áp dụng vào các ván đấu của mình. Chính vì thế, khi bạn quan sát, “tẩy” của đối thủ sẽ được bật mí và từ đó, bạn sẽ tìm ra được cách “lật kèo” họ, tăng khả năng chiến thắng của bản thân trong một ván đấu.

4.Lựa chọn mức cược hợp lý
Poker được nhiều người nghĩ là một trò chơi đỏ đen đơn thuần, nhưng khi nhìn xa hơn, đây là môn chơi thực sự có thể hái ra tiền khi bạn biết được kỹ thuật chơi. Chính vì điều này mà không ít người đã dày công nghiên cứu mức cược hợp lý để có thể áp dụng những logic phù hợp vào trò chơi này, nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

5.Linh động trong việc sử dụng raise và call
Dựa vào đặc điểm của đối thủ khi chơi, bạn có thể ứng biến vào cách sử dụng raise và call trong từng trường hợp. Nếu trong trường hợp đang nắm 3 lá bài trong tay, đối thủ của bạn lại là người chịu chơi thì bạn hãy lanh tay raise để câu tiền của họ để họ cảm thấy hơi sờ sợ thì lúc đó, bạn chọn ngay call. Đây là thủ pháp “án binh bất động” khi chơi game thể loại này.

6. Buff được sử dụng vừa phải, không nên lạm dụng
“Thấu cáy” là tên gọi khác của Buff – đây là một trong những loại thủ thuật lừa phỉnh người chơi với bạn, điều này nhằm nâng mức tiền cược lúc người đó cầm trong tay bộ bài tốt hơn bạn.

7.Tinh thần luôn trong trạng thái ổn định
Game Poker chỉ có thể chơi tốt khi người chơi ở trong trạng thái tích cực, tự tin, bởi điều này giúp người chơi có thể sáng suốt hơn trong mọi đường đi nước bước. Một điều quan trọng nữa khi chơi là luôn giữ thái độ nghiêm túc, không gian lận.

Ngoài 7 bí kíp bỏ túi trên, bạn cũng có thể sử dụng chiến lược chơi để có thể giúp mình nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Với ván bài đang chơi, tỷ lệ mở để phải lấy tiền cược ít hơn một nửa thời gian giúp cho thấy lợi nhuận ngay lập tức . (Và đó là không bao gồm tiềm năng sau thất bại của ván bài.) Ví dụ:

Có 2.400 trong pot và người kia đang mạo hiểm để lấy 2.200. Điều đó có nghĩa là công việc mở của người kia chỉ cần tốn tầm 47,8% thời gian của mình để trở thành người chiến thắng trong trận đấu.

Trừ khi sự hung hăng của đối thủ kia vượt quá giới hạn, có khả năng hợp lý là họ không chơi lại tập thể với 52,2% số ván bài.

Nó rất khác nhau giữa các lượt chơi, nhưng nhìn chung bạn có thể mong đợi đối thủ chơi lại với khoảng 10-15% ván bài (thường là đặt cược 3 ván), điều này để lại 40% còn lại.

Nếu người chơi cược lớn đủ chặt để bạn có thể gấp các tay như Q-5 hoặc K-7o để mở, thì việc tăng 7-2o sẽ cho thấy lợi nhuận ngay lập tức. Khỉ thật, nuôi bằng hai chiếc khăn ăn bạn nhặt được trên sàn sẽ cho thấy lợi nhuận ngay lập tức.
Điều này dẫn đến sự thắng lớn khi chơi và bạn sẽ thoải mái đếm tiền mà không phải lo nghĩ nhiều.

Để chống lại phe đối lập yếu hơn, nâng cao nhỏ và thường xuyên vẫn thực sự hiệu quả, đặc biệt là ở vị trí cuối.
Ở vị trí đầu và giữa, hầu hết các ván bài đều dễ dàng quyết định giữa mở và gấp – mỗi người chơi có khả năng ở nửa chừng sẽ mở AQ ở mọi vị trí và gấp 7-5o mà không do dự.

Hiểu đơn giản là chỉ còn lại vài đối thủ để vượt qua nếu bạn muốn mở rộng phạm vi chơi của mình, lúc này, bạn nên tính toán sao cho bản thân có thể chiến thắng một cách tuyệt đối trong các ván Poker.

Tôi khuyên bạn nên bỏ qua hoàn toàn việc mở biểu đồ khi nói đến vị trí muộn, và thay vào đó hãy tập trung vào đối thủ của bạn.

Bài viết “bỏ túi 7 bí kíp thần thánh giúp bạn gia tăng kỹ năng chơi Poker” đã giúp mọi người biết được những bí kíp thần thánh để nâng cao kỹ năng chơi Poker. Hy vọng mọi người sẽ có thể có được may mắn trong các cuộc chơi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *